Indicators on Fiato Premier Thủ Đức You Should Know

Khu chung cư cao tầng thuộc khu nhà ở Hưng Phú nằm tại mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, một trong những tuyến đường “cổ” của quận Thủ Đức

Đặc biệt nhất với hệ thống an ninh cao và đảm bảo an toàn cùng lượng bảo vệ tuần tra 24/7 đảm bảo sự an toàn nhất cho cư dân khi ở đây.

Mặt bằng chi tiết Fiato Premier được thiết kế gồm four Block căn hộ cao fifteen tầng vượt trội với 383 căn hộ chung cư và eighty one căn thương mại dịch vụ, được thiết kế theo xu hướng không gian xanh với 66% diện tích xanh cùng hồ cảnh quan điều hòa không khí. 

Tỷ suất đầu tư rất cao dành cho gia chủ cùng với hàng loạt các tiềm năng tăng trưởng mà giới đầu tư không thể bỏ qua.

(PLO)- Dự án khu dân cư 120 ha ở huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai "treo" hơn 12 năm không thực hiện được nên tỉnh Đồng Nai ra quyết định hủy bỏ việc thu hồi đất. 

Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành

Should you be at an Workplace or shared community, you are able to inquire the community administrator to operate a scan across the network in search of misconfigured or infected gadgets.

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở các loại, kinh doanh bất động sản do Chủ tịch HĐQT Trần Nam Trung là người đại diện pháp luật.

Đồng Nai: Hủy bỏ thu hồi đất dự án Khu dân cư 'khủng' ở Nhơn Trạch

Chưa kể chủ đầu tư Hưng Phú Invest cũng đầu tư khá đầy đủ dành cho cư dân, mang lại một cuộc sống thực sự đẳng cấp tại Fiato Premier Thủ Đức.

Danh mục nội thất bàn giao đến từ các thương hiệu danh tiếng và thịnh hành trên thế giới, chúng tôi sẽ cập nhật danh mục nội thất chi tiết tại đây như sau:

Nội thất bàn giao căn hộ Fiato Premier Thủ Đức đến từ các thương Helloệu có tiếng trên thị trường, chủ đầu tư Hứng Phú kết hợp thiết kế căn hộ phù hợp với nội thất. Dự án được chăm chút trong từng vật liệu nội thất để cư dân cảm nhận được sự tinh tế mà dự án mang lại.

Cơ hội more info đầu tư lớn Căn hộ cao cấp ngay vị trí giao thương của tp.HCM với các tỉnh

Căn hộ thông minh cho nhịp sống hiện đại ngay tại nút giao thương tp HCM và các tỉnh lân cận

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, kết nối nhanh về Phạm Văn Đồng sẽ mang lại một giá trị gia tăng rất tốt danh cho nhà đầu tư nếu như sở hữu Chung cư Fiato Premier.

Đồng Nai: Hủy bỏ thu hồi đất dự án Khu dân cư 'khủng' ở Nhơn Trạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *